Xe Nâng Tay Cũ

THANH LÝ XE NÂNG TAY CŨ

I. GIỚI THIỆU

1. Định nghĩa

Thanh lý xe nâng tay cũ là những dòng xe đã qua sử dụng và khi khách hàng không còn nhu cầu sử dụng hoặc hết thời gian sử dụng họ bán thanh lý lại với mức giá rẻ hơn nhiều so với những chiếc xe nâng tay mới. Xe nâng tay cũ thường tình trạng xe đã bị trầy xước, hoặc hư hỏng bơm thuỷ lực có thể hoạt động tốt hoặc không. Loại xe cũ này cũng bao gồm nhiều loại như xe nâng tay, xe nâng tay cao cũ, xe nâng mặt bàn cũ.

Thanh-ly-xe-nang-tay-cu-3 

Xe nâng tay cũ thanh lý

Nguồn hàng xe nâng tay cũ thanh lý chia ra làm 2 nguồn sản phẩm. Nguồn đầu tiên là nguồn hàng từ nước ngoài là những chiếc xe hàng bãi là những sản phẩm hết hạn sử dụng ở nước ngoài người ta sẽ đem ra bãi phế liệu bỏ và chúng ta nhập nguồn hàng này về tái sử dụng hoặc sữa chữa lại rồi sử dụng. Nguồn hàng thứ hai là nguồn hàng trong nước, những kho xưỡng mua xe về sử dụng do họ thay đổi thiết bị hoặc công việc không còn nhu cầu sử dụng thì họ thanh lý lại, tình trạng xe thì tuỳ vào thời gian sử dụng cũng như những yếu tố khác.

Thanh-ly-xe-nang-tay-cu-2 

Xe nâng tay cũ - đã qua sử dụng

2. Nguyên lý hoạt động của xe nâng tay

Xe nâng tay hoạt động dựa trên nguyên lý hoạt động của hệ thống thuỷ lực, khi chúng ta bơm ống thuỷ lực dùng đòn bẩy dầu thuỷ lực sẽ nâng ống lên đồng thời kết hợp giữa hệ thống thuỷ lực và càng xe nâng sẽ làm càng của xe nâng lên theo một khoản.

thanh-ly-xe-nang-tay-cu 

thanh-ly-xe-nang-tay-cu-1 

Nguyên lý hoạt động của xe nâng tay

Sau khi nâng lên một khoản có thể di chuyển thì chúng ta di chuyển xe đến nơi cần đặt hàng hoá rồi sử dụng tay xã bóp lên xe sẽ tự động hạ xuống từ từ và khi hạ xuống hết chúng ta rút xe ra khỏi pallet.

3. Các loại xe nâng hàng bằng tay cũ

Xe nâng  tay thấp cũ là dòng xe nâng tầm thấp thường dòng xe  này   nâng cao  tối đa là 20cm dùng để di  chuyển hàng hoá  từ nơi này sang nơi khác, để di chuyển được  nhiều hàng hoá người  ta thường đặt hàng hoá lên pallet rồi  dùng loại  xe  này để di chuyển chính vì thế chúng  còn có  tên gọi khác là  xe nâng  pallet.  Dòng xe này có các tải trọng:

Xe nâng tay thấp 2000kg

Xe nâng tay thấp 2500kg

Xe nâng tay thấp 3000kg

Xe nâng tay thấp 5000kg

Cách sữa xe nâng tay cũ thành mới

Xe nâng mặt bàn cũ là loại xe  nâng có mặt  bàn tiện lợi để chất hàng hoá hoặc chậu cây cảnh, dòng xe này  thường sử dụng nhiều trong các nhà vườn để nâng hạ chậu mai, hoặc các loại cây  cảnh khác, ngoài ra các tiệm thợ mộc, công ty gỗ  cũng hay sử dụng dòng xe này để nâng hạ hàng hoá. Dòng xe này bao gồm các tải trọng:

Xe nâng mặt bàn 500kg nâng cao 90cm

Xe nâng mặt bàn 1000kg nâng cao 1m

Xe nâng mặt bàn 350kg nâng cao 1.5m

 

xe-nang-mat-ban-cu 

Xe nâng mặt bàn cũ

Xe nâng tay cao 500kg cũ là dòng  xe nâng có tải trọng hàng hoá tối đa 500kg chiều cao nâng cao  nhất của chúng thường là 1.2m hoặc 1.6m. Chúng dùng để nâng hàng hoá lên xe tải, xe ba gác, bán tải. Xe tay cao 500kg có kết cấu bằng khung thép chiu lực chắc chắn hệ thống bánh xe để di chuyển và bộ thuỷ lực mạnh mẽ dùng để nâng hạ hàng hoá. Dòng xe này thường có 2 loại: 

Xe nâng tay cao 500kg nâng cao 1.2m

Xe nâng tay cao 500kg nâng cao 1.6m

xe-nang-tay-500kg-cu 

Xe nâng tay cao 500kg cũ

Xe nâng tay cũ 1 tấn là dòng xe nâng có tải trọng nâng 1 tấn chúng thích hợp nâng hạ các kiện hàng nặng dưới 1000kg, chúng phù hợp với những loại hàng hoá có tải trọng nhẹ, chúng là công cụ làm việc hiệu quả và thay thế cho sức người vô cùng hiệu quả. Dòng xe này có các loại:

Xe nâng tay cao 1 tấn nâng cao 1.6m có khoá

Xe nâng tay cao 1 tấn nâng 1.6m không khoá

Xe nâng tay cao 1 tấn nâng cao 2m, 2.5m hoặc 3m

xe-nang-1-tan-cu 

Xe nâng tay cao 1 tấn cũ

4. Giá bán xe nâng tay cũ

Giá bán xe nâng tay cũ tuỳ thuộc vào tình trạng xe, dòng xe cũng như tải trọng nâng của xe. Sau đây mình xin gửi quý khách hàng bảng giá xe nâng tay cũ để khách hàng tham khảo.

LOẠI XE  TẢI TRỌNG GIÁ THAM KHẢO
Xe nâng tay 2500kg 2.500.000
Xe nâng tay 3000kg 2.800.000
Xe nâng tay 5000kg 5.900.000
Xe nâng mặt bàn 500kg 4.900.000
Xe nâng mặt bàn 1000kg 6.900.000
Xe nâng tay cao 500kg 5.500.000
Xe nâng tay cao 1000kg 7.900.000

II. MỘT SỐ LƯU Ý VỀ XE NÂNG TAY CŨ

1. Cách chọn mua xe nâng tay cũ

Đễ mua được một chiếc xe nâng tay cũ còn ngon mang về sữ dụng được thời gian lâu dài thì chúng ta cần lưu ý một số yếu tố sau:

Tình trạng bơm thuỷ lực: hãy sử dụng thử xem bơm thuỷ lực có nâng hạ bình thường hay không, nhớt thuỷ lực có bị rò rỉ, chảy ra ngoài, đặt biệt lưu ý cây ty lớn là cốt lõi của bơm có còn mới hay không có bị bong trốc, trầy xước hay nổ không nếu còn mới nâng hạ êm thì chúng ta có thể yên tâm lựa chọn.

Tình trạng càng nâng: càng nâng còn liền lạc hay có vết hàn không, xem bên dưới càng nâng có một thanh truyền giúp chịu lực xem thanh truyền còn nguyên vẹn hay đã bị chấp nối, nếu như thanh truyền bị chấp nối tức là xe đã bị cong thanh truyền khi sử dụng tải nặng sẽ dễ bị cong trở lại.

Tình trạng bánh xe: bánh xe thường là bánh PU chúng ta xem lớp PU còn thịt nhiều hay ít, kéo đi có êm và nhẹ thì tốt, còn không chúng ta nên đề nghị thay cho bộ bánh mới để mang xe về dễ vận hành.

Thanh-ly-xe-nang-tay-thap-cu 

Xe nâng tay cũ - nâng pallet

2. Thông số kỹ thuật 

Tải trọng nâng: 2500kg – 3000kg

Chiều dài càng 1150 hoặc 1220mm

Chiều rộng càng 550 hoặc 685mm

Trọng lượng xe 68 – 72kg

Xuất xứ: Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc tuỳ hãng

3. Các hãng xe nâng tay nhật cũ

Một số hàng thông dụng thường thấy trên thị trường Việt Nam có xuất xứ từ Nhật Bản hoặc Mỹ như: Bashamon, Mishubishi, OPK, Toyota, Komatsu, Trucso….

Một số hãng xe nâng tay có xuất xứ từ Trung Quốc  phổ biến ở nước ta như: Niuli, Noblelift, Heli, Meditek….

Thanh-ly-xe-nang-tay-cu-4

Xe nâng tay cũ  thanh lý giá rẻ

4. Các  yếu tố làm ảnh hưởng đến  tuổi thọ của xe

Môi trường sử  dụng: xe sử dụng trong môi trường sạch sẽ khô ráo như trong các nhà  kho sẽ có tuổi thọ cao hơn sử dụng trong môi trường bụi bặm,  nước hoặc có nhiều muối.

Bảo dưỡng xe: tra dầu nhớt cho xe thường xuyên sẽ giúp xe vận hành một cách trơn tru và gia tăng tuổi thọ, xe sử dụng nhớt thuỷ lực hay còn gọi là nhớ 10, loại nhớt này có thể mua dễ dàng ở các cây xăng, xe sử dụng xong cần lau chùi vệ sinh và bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.

Vận hàng xe: xe vận hành trên bề mặt phẳng ít run lắc va đạp sẽ giúp xe sử dụng bền bỉ hơn, các bề mặt di chuyển gồ ghề nhiều vật cảng làm xe rung lắc sẽ dễ hư  bánh xe và tác động lực đè lên thân xe cũng gia tăng một cách đột ngột không ổn địnhm kéo hàng nặng sẽ dễ làm cong thanh truyền của xe.

Thanh-ly-xe-nang-tay-cu-5 (1)

Xe nâng tay cũ & mới luôn có sẳn

III. MUA XE NÂNG TAY CŨ Ở ĐÂU

Nếu bạn cần mua xe nâng tay cũ hãy liên hệ chúng tôi luôn có những chiếc xe nâng tay cũ chất  lượng, tình trạng xe hoạt động tốt bạn chỉ cần mang về  sử dụng với chế độ bảo hành xe 03 tháng và hổ trợ trọn đời xe cũng như cung cấp đầy đủ tất cả phụ tùng  kèm theo với giá thành cạnh tranh. Hãy liên hệ Công Ty chúng tôi qua số Hotline: 0933.727.848 để được tư vấn và báo giá các dòng xe hoàn toàn miễn phí.