Xe Nâng Mặt Bàn

XE NÂNG BÀN – XE NÂNG CHẬU CẢNH

Xe nâng bàn hay còn gọi là xe nâng chậu cảnh vì dòng xe này ứng dụng nhiều nhất vào việc nâng chậu cây cảnh. Xe có đa dạng mẫu mã kích thước kết cấu và chiều cao nâng khác nhau từ tải trọng 300 – 1000kg chiều cao nâng từ 720 – 2000mm. Đặc điểm chung của chúng là hoạt động dựa trên hệ thống thủy lực để nâng hạ kết hợp cùng khung thép chịu lực chắc chắn và bộ bánh xe giúp việc di chuyển nhẹ nhàng và linh hoạt.

Tên tiếng Anh thường gọi của xe nâng bàn là Hydraulic Lift Table là dòng xe được sử dụng rộng rải trên thế giới. 

xe-nang-ban   

I. CÁC THƯƠNG HIỆU XE NÂNG BÀN PHỔ BIẾN

1. Xe Nâng Bàn Niuli

Xe nâng bàn Niuli với các mã sản phẩm phổ biến  như WP350, WP500, WP800, WP1000… dòng sản phẩm Niuli là dòng có phân khúc giá bình dân, dễ sử dụng với nhiều mẫu mã và chất lượng đã được khẳng định trên thị trường trong nhiều năm qua. 

Hãng Niuli là thương hiệu xe nâng phổ biến của Trung Quốc nội địa với chất lượng tốt độ bền cao xe sử dụng ít khi phải bảo hành hư hỏng. Tuổi thọ trung bình một chiếc xe nâng bàn Niuli từ 3 – 4 năm tùy theo cách sử dụng cũng như các điều kiện sử dụng.

xe-nang-ban-3 

2. Xe Nâng Bàn Ssangyong

Thương hiệu xe nâng bàn ssangyong là thương hiệu của Hàn Quốc đặc biệt nổi bậc với dòng xe nâng mặt bàn 150kg 500kg vs 1000kg lần lượt mang các mã sản phẩm SYP-150 SYP-500 SYP1000 nhìn chung về độ sắc nét và thiết kế dòng xe này nhìn có phần bắt mắt hơn các dòng xe nâng bàn thương hiệu khác và độ bền rất tốt tuy nhiên tầm giá của dòng xe này có phần cao hơn nhiều so với dòng xe Niuli

xe-nang-ban-8 

3. Xe Nâng Bàn Noblelift

Xe nâng bàn Noblelift thương hiệu xe nâng phổ biến trên thế giới sản xuất theo công nghệ Đức với các mã sản phẩm nổi bậc như TF50, TFD75, TF100…Phân khúc giá của thương hiệu xe nâng này nằm giữa xe Niuli và Ssangyoung.

xe-nang-ban-11  

II. CÁC DÒNG XE NÂNG BÀN

1. Xe nâng bàn 150kg nâng cao 720mm

Xe nâng bàn 150kg mã sản phầm WT150 thương hiệu Niuli là dòng xe nâng bàn phổ biến. Kích thước mặt bàn dòng xe này là 455 x 700mm, chiều cao hạ thấp 220mm và chiều cao nâng tối đa 720mm hoạt động dựa trên hệ thống thủy lực là dòng xe nâng bàn có tải trọng nhẹ nhất chuyên sử dụng để nâng hạ các sản phẩm có tải trọng từ 150kg đổ lại.

xe-nang-ban-5 

2. Xe nâng mặt bàn 300kg nâng cao 800mm

Xe nâng mặt bàn 300kg mã sản phẩm Wp300 thương hiệu Niuli là dòng xe mặt bàn có tải trọng nâng tối đa có thể đạt là 300kg. Dòng xe này có kích thước mặt bàn 510 x 800mm chiều cao hạ 280mm và chiều cao nâng tối đa 800mm. Chúng được sử dụng nhiều trong việc nâng hạ các chậu canh cảy có trọng lượng thấp và thích hợp di chuyển trên mặt đường bằng phẳng.

xe-nang-ban-12 

3. Xe nâng bàn 350kg nâng cao 1.5m

Xe nâng bàn 350kg nâng cao 1.5m mã sản phẩm WP350 Niuli được thiết kế với kích thước mặt bàn 510 x 900mm chiều cao hạ 340mm chiều cao nâng tối đa 1500mm là dòng xe nâng có chiều cao nâng lên đến 1.5m có thể đáp ứng được nhu cầu nâng hạ chậu cây cảnh hoặc hang hóa lên cách xe tải lớn có độ cao sàn cao mà các dòng xe nâng mặt bàn khác không đáp ứng được.

xe-nang-ban-6 

4. Xe nâng bàn 500kg nâng cao 900mm

Xe nâng bàn 500kg mã sản phẩm Wp500 Niuli là dòng xe được sử dụng nhiều nhất trong các dòng xe nâng mặt bàn chúng đáp ứng được nhu cầu phổ thông của nhà vườn. Dòng xe này có khả năng tải rất tốt và độ bền cao. Trong các địa hình lún hoặc gồ ghề thì có thể thay cho chúng bộ bánh hơi đặc lớn hơn để dễ dàng sử dụng.

xe-nang-ban-2  

5. Xe nâng bàn 1000kg nâng cao 1m

Xe nâng bàn 1000kg mã sản phẩm WP1000 là dòng sản phẩm có tải trọng lớn nhất trong các dòng xe nâng mặt bàn. Dòng xe này được thiết kế mặt bàn 510 x 1000mm lớn hơn mặt bàn của các dòng xe khác. Chiều cao hạ thấp tối thiểu của xe là 420mm và nâng cao tối đa 1000mm. Với tải trọng nâng tối đa lên đến 1 tấn thì dòng xe này có thể nâng được các chậu cây cảnh lớn và hoàng hóa có sức nặng từ 1 tấn đổ lại.

xe-nang-ban-10 

6. Xe nâng mặt bàn bánh lớn

Xe nâng mặt bàn bánh lớn hay còn gọi là xe nâng mặt bàn bánh hơi là dòng xe được thay đổi bộ bánh hơi lớn hơn bộ bánh nguyên bản của xe. Trên thực tế sử dụng xe thì nhiều địa hình dốc cao, lún, đá, sỏi… nói chung là địa hình dốc và xấu thì bánh nguyên bản của xe gặp khó khan trong việc di chuyển khi đó chúng ta trang bị cho xe một bộ bánh hơi sẽ giúp cho việc di chuyển trở nên rất dễ dàng.

xe-nang-ban-4 

III. BÁO GIÁ CÁC DÒNG XE NÂNG BÀN

Bảng giá tham khảo các dòng xe nâng bàn

IV. MỘT SỐ LƯU Ý KHI MUA XE NÂNG BÀN

Nên mua xe nâng bàn mới hay cũ?

Xe nâng bàn cũ là dòng xe nâng bàn đã qua sử dụng thường chúng sẽ có 2 nguồn gốc. Một là đã qua một đời chủ sử dụng và họ bán lại, hai là nhập hang bãi từ các nước khác mang về bán lại. Suy nghĩ của khách hang khi chọn mua dòng xe nâng mặt bàn cũ thường là muốn đầu tư một chiếc xe nâng mặt bàn có giá thành thấp đỡ tốn chi phí.

xe-nang-ban-13 

Vậy nên mua xe bàn cũ hay mới? Quyết định nằm ở nhu cầu sử dụng mục đích sử dụng và quan điểm mua hàng của mỗi khách hang. Nếu bạn cần một chiếc xe về ít sử dụng hoặc chỉ sử dụng vài lần thì bạn có thể chọn mua xe cũ còn nếu sữ dụng thường xuyên lâu dài thì nên mua một chiếc xe mặt bàn mới kèm theo chính sách bảo hành cho bạn.  

xe-nang-ban-9 

Nên mua dòng xe nào thương hiệu nào?

Trước hết bạn hãy xác định dòng xe bạn cần mua dựa vào tải trọng và chiều cao nâng lên bao nhiêu là phù hợp. Thường bạn nên lựa chọn dòng xe có tải trọng nâng lớn hơn tải trọng thực tế hang hóa mà bạn cần nâng. VD bạn cần nâng hang hóa có sức nặng 300kg thì bạn nên chọn dòng xe nâng mặt bàn 500kg chứ không nên chọn dòng xe 300kg vừa đủ tải, điều này sẽ giúp cho bạn sử dụng xe bền hơn.

xe-nang-ban-7 

Sau đó bạn hãy tham khảo và tìm hiều về giá cả và mẫu mã của các thương hiệu xe nâng trên thị trường, bạn có thể tham khảo ý kiến đánh giá của các khách hang đã từng sử dụng các dòng sản phẩm này để tham khảo và lựa chọn cho mình dòng sản phẩm mà mình thấy phù hợp.

xe-nang-ban-13 

Mua xe nâng mặt bàn ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp xe nâng bàn tuy nhiên trong số nhiều đơn vị cung cấp đó thì chỉ có vài đơn vị nhập khẩu trực tiếp còn lại các đơn vị khác là thương mại lại. Bạn chọn đơn vị nhập khẩu trực tiếp thường sẽ mua được sản phẩm với giá thành tốt hơn. CTY Bích Hảo là một trong số ít các đơn vị nhập khẩu xe nâng bàn với đa dạng mẫu mã thương hiệu và giá thành cạnh tranh. Hãy gọi ĐT/Zalo: 0933.727.848 để được tư vấn báo giá cạnh tranh hoàn toàn miễn phí.

xe-nang-ban-11 

Chính sách giao hang, bảo hành?

Chính sách giao hang: nếu bạn ở khu vực TPHCM hoặc các tỉnh lân cận CTY sẽ giao hang tận nơi cho bạn, bạn được nhận xe kiểm tra trước khi thanh toán. Còn đối với các khách hang ở xa cần mua xe nâng bàn sẽ giao hang theo thỏa thuận thông qua các chành xe nhà xe mà bạn chỉ định. Thường hình thức này bạn cần cọc trước một ít tiền vận chuyển và thanh toán phần còn lại cho nhà xe khi nhận được sản phẩm.

Xe-nang-mat-ban-dien  

Chính sách bảo hành: sản phẩm luôn được bảo hành hệ thống bơm thủy lực 12 tháng. Trong thời gian bảo hành mọi hư hỏng của thiết bị sẽ được sữa chữa, thay thế hoàn toàn miễn phí.