XE NÂNG TAY

BÁO GIÁ CÁC LOẠI XE NÂNG TAY

I. SƠ LƯỢC 

1. Định nghĩa

Xe nâng tay hay còn được gọi bằng nhiều tên khác như xe nâng cơ khí, xe nâng pallet, xe nâng thủ công, xe nâng thủy lực... tất cả các tên gọi này đều chỉ cùng một sản phẩm nhưng mỗi người kêu theo một cách dựa vào cấu tạo và tính năng hoặc cách vận hành của nó. Ngày nay vai trò của xe nâng tay trong sản xuất công nghiệp với vai trò dịch chuyển hàng hóa ngày càng trở nên quan trọng và được ứng dụng rộng rải, với thiết kế nhỏ gọn dễ sử dụng giá thành thấp và rất an toàn đặt biệt cải thiện năng suất rất nhiều so với lao động thủ công thì gần như chúng là một công cụ không thể thiếu trong các nhà kho nhà xưởng.

tt-doi-mau 

2. Phân loại xe nâng tay

Xe nâng tay chia làm 2 dòng phổ biến là xe nâng tay thấpxe nâng tay cao. Dòng xe nâng tay thấp là dòng sản phẩm chuyên sử dụng di chuyển hàng hóa ở dưới thấp với chiều cao nâng của xe phổ thông là 200mm với nhiều tải trọng khác nhau từ 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 5 tấn...Dòng xe nâng tay cao là dòng ứng dụng trong việc nâng hạ hàng hóa trên cao như bóc hàng trên xe tải, xe ga bác, container hoặc sắp xếp hàng hóa lên xuống các kệ hàng, chúng cũng có nhiều tải trọng như 400kg, 500kg, 1000kg, 1500kg, 2000kg, 3000kg... chiều cao nâng cũng rất đa dạng từ 1m – 3m tùy vào nhu cầu của người dùng.   

Xe-nang-tay 

III. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG XE NÂNG TAY

1. Xe nâng tay thấp

Không ít bạn chưa được tiếp xúc và sử dụng xe nâng nên còn bở ngỡ và thắc mắc không biết nên sử dụng xe như thế nào sau đây mình sẽ hướng dẫn sử dụng xe nâng tay thấp bao gồm 6 bước:

Bước 1: